คชเชอร์ ส่ง “ East Field ” วางจำหน่ายที่บิ๊กซี

เรื่องที่น่าสนใจล่าสุด

บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด เผยข้อมูลทางการตลาดและแผนกระจายสินค้า “ East Field ” นมยูเอชทีผลิตจากน้ำนมโคแท้ 100% เข้าสู่ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี โดยเตรียมส่งทั้ง 2 สูตร อีสฟิลด์ กล่องทอง สูตรออริจินอล และ อีสฟิลด์ กล่องม่วง สูตรแลคโตสฟรี เตรียมพร้อมเข้าสู่ห้างบิ๊กซี เช่นกัน

นางสาวกมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า ถึงเวลาของแบรนด์ “ East Field ” ที่ต้องมีการเติบโต ควบคุม พัฒนาสินค้าให้มีประสิทธิภาพ ด้วยมาตรฐานสินค้าและคุณภาพ จึงเลือกผลักดันแบรนด์เข้าสู่ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี ซูเปอร์เซนเตอร์ โดยพร้อมวางจำหน่ายช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของ เดือน พฤศจิกายน 2565 นี้

เพราะกว่า 1 ปีที่ผ่านมา มีการสำรวจตลาดนมยูเอชที “อีสฟิลด์” มีการทำการตลาดผ่านโลกออนไลน์มากว่า 2 ปี การขยายตัวเข้าสู่ห้างสรรพสินค้า มีการเข้าไปวางจำหน่ายที่ Tops Markets และ Lotus’s ก่อนหน้านี้ โดยยอดขาย ของแบรนด์ “East Field” เป็นที่น่าพอใจ มีแนวโน้มการเติบโตได้เป็นอย่างดี มีการสร้าง Brand Awareness รวมไปถึง การจัดกิจกรรมเปิดบูททดลองชิมผลิตภัณฑ์ ผ่านการรีวิวจาก Influencer ในแวดวงอาหารและเครื่องดื่ม

ในครั้งนี้การพา“East Field”เข้าไปวางจำหน่ายใน ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี ได้นั้นนับเป็นการกระตุ้นการสื่อสารสู่ผลิตภัณฑ์ เน้นให้มีการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด พร้อมทำประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ “East Field” ทั้ง 2 สูตร เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น

 

โดยแคมเปญการตลาดที่ผ่านมา เราทำการตลาดครบวงจรและเป็นไปอย่างต่อเนื่อง สร้างการรับรู้ผ่านโลกออนไลน์ และมีการเข้าถึงกลุ่ม Media เพิ่มเติม มีการเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ ทำแคมเปญการตลาดผ่าน การกระจายเสียงผ่าน คลื่นวิทยุ 104.5 Flex Connect ที่เป็นคลื่นวิทยุของกลุ่มวัยทำงาน กลุ่มคนรุ่นใหม่รวมไปถึงการจัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรม Road Show แคมเปญโปรโมชั่น เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมชอบศึกษาทดลองสินค้าใหม่ และ พฤติกรรมการบริโภคมีการจับจ่ายใช้สอย ที่เชื่อมโยงกับการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า อีสฟิลด์ จึงเร่งเครื่องในการเดินหน้าทำการตลาดเพื่อการสื่อสารครบวงจร คาดว่าช่วงต้นปี 66 จะมีสินค้าที่เปิดประสบการณ์ผู้บริโภคใหม่ และ เข้าถึงเทรนด์ผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

นางสาวกมลรัตน์ กล่าวเพิ่มเติม ในเรื่องของการทำตลาด อีสฟิลด์ แม้จะถูกมองว่า เป็นนมยูเอชทีน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาด มีการสร้างและพัฒนาแบรนด์ เริ่มต้นในช่วงเวลาที่ผ่านการมีสถานการณ์โรคระบาด โควิด- 19 การเดินทางของแบรนด์ อีสฟิลด์ เดินทางมาได้จนถึงวันนี้ระยะเวลากว่า 2 ปี ในการตัดสินใจเดินหน้า ทำตลาด จนตอนนี้มีผลจากการรีวิวผู้ที่ทดลองดื่มจริง มีการตอบรับที่ดี ยอดขายที่ผ่านมาและได้รับการฉลองยอดขายไป1ล้านกล่องเมื่อช่วงกลางปี65 ที่ผ่านมา เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงความตั้งใจ และจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ในการพัฒนาขยายตลาดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

แบรนด์ “อีสฟิลด์” มีการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี มีการรีวิวจริงผ่านผู้บริโภคผ่านช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ ร้านค้าทางการ “Khotcher Store” ผ่านทั้ง2แพลตฟอร์ม Shopee & Lazada และ จากกำลังซื้อที่เห็นได้ชัดว่ามีการปรับตัวสูงขึ้น และมีการขยายตัวได้ดีในกลุ่มห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่สินค้าของเราวางจำหน่าย สามารถเห็นได้ว่าแบรนด์ “ East Field ” สามารถเปิดประสบการณ์ใหม่กับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จนได้รับการขนานนาม ให้เป็น นมที่อร่อยที่สุด มาพร้อม สโลแกน “หอม มัน อร่อย”

 

“ด้วยศักยภาพของทีมการตลาด ทีมกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ทีมฝ่ายขาย และ ความชัดเจนในเรื่องของ การเลือกวัตถุดิบจากธรรมชาติ นมโคแท้ 100% เพื่อทำผลิตภัณฑ์ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเกษตรกรภายในประเทศ รวมไปถึงความเข้าใจและการเข้าถึงปัญหาของกลุ่มเกษตรกรในเรื่องของน้ำนมดิบล้นตลาด และ สิ่งสำคัญที่สุดในการพัฒนาแบรนด์ “East Field ” คือ อยากส่งต่อสุขภาพที่ดี กับสินค้าคุณภาพ สู่มือผู้บริโภค พร้อมกันนี้ โปรดติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของการแตกไลน์ ผลิตภัณฑ์ ในแบรนด์ “East Field” ที่จะมีเพิ่มเติมอีกแน่นอนในเร็วๆนี้ ” นางสาวกมลรัตน์ กล่าว

โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ผ่านทางโซเชียลแบรนด์ “East Field” ได้ทาง Official Fanpage : East Field โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ผ่านทางโซเชียลแบรนด์ “East Field ” ได้ทาง
Official Fanpage : East Field
Shopee : Khotcher’s Store
Lazada : Khotcher’s Store
Tiktok : eastfieldofficial

และหากท่านมีความสนใจเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ด้านวัตถุดิบ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด คือผู้เชี่ยวชาญการนำเข้า วัตถุดิบ ประเภท นมผง โกโก้ ชาเขียวที่เราเป็นผู้นำในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบ คุณภาพพรีเมียม ส่งตรงถึงมือคุณ.